chanphom 4.0 - Click để nhập và nhận 388K

Giới thiệu chung

Kính gửi Quý KHÁCH HÀNG.

Lời đầu tiên Công ty TNHH Bảo Long Việt trân trọng cảm ơn quý công ty đã tin tưởng đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến quý công ty và luôn chúc quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh !

Công ty TNHH Bảo Long Việt có trụ sở tại Số 215, KP12, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Giấy phép kinh doanh số 3603276902 và hoạt động trong các lĩnh vực chính như:

Thi công lắp đặt công trình công nghiệp (cơ khí và điện );

Bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống cơ khí cho các nhà máy công nghiệp;

Gia công, sản xuất cấu kiện kim loại;

Buôn bán, cho thuê thiết bị, phụ tùng máy và phụ kiện công nghiệp…

Công ty BẢO LONG VIỆT có đội ngũ hàng trăm nhân lực kỹ thuật được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa và đang thi công lắp đặt các dự án như:

Với khả năng vốn có chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của tư nhân và doanh nghiệp.

            Với phương châm nòng cốt là luôn luôn giữ chữ tín, đổi mới. Làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Công ty BẢO LONG VIỆT mong muốn được đóng góp, phục vụ dịch vụ của mình vào việc xây dựng và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu của khách hàng trong nước và Quốc tế.

            Đến với Công ty BẢO LONG VIỆT quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/24h trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng. Phục vụ dịch vụ kỹ thuật đảm bảo, chất lượng và uy tín. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. !

TM CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

 

DƯƠNG MẠNH TRƯỜNG